Hỏi đáp
Tìm kiếm câu hỏi
Nhập tên câu hỏi hoặc từ khóa liên quan đến nội dung câu hỏi vào ô tìm kiếm dưới đây.
Chọn tìm kiếm nâng cao để có thêm công cụ
Cơ quan thực hiện
Lĩnh vực
10 kết quả được tìm thấy
Ngày gửi: 31/01/2018
Nội dung:
EM XIN HỎI, EM TỐT NGHIỆP TIẾN SĨ NƯỚC NGOÀI 2018, EM MUỐN THAM GIA ĐỀ ÁN CHÍNH SÁCH THU HÚT NHÂN TÀI CỦA TỈNH, EM CẦN LIÊN HỆ VỚI CƠ QUAN NÀO? TRÂN TRỌNG
Người gửi: NGUYỄN VĂN DƯƠNG Địa chỉ:
Đơn vị trả lời: Sở Nội vụ
Ngày gửi: 15/11/2017
Nội dung:
Tôi công tác tại UBND xã Thái Học và nghỉ việc tháng 01/1999, Theo Nghị định 09 tôi được hướng dẫn làm hồ sơ hưởng BHXH, Hồ sơ của tôi đã hoàn thiện đầy đủ được các cấp thẩm quyền phê duyệt. Nhưng với lý do thiếu bảng danh sách trả sinh hoạt phí và quá trình diễn biến tiền lương trong thời gian tôi công tác từ năm 1981 đến 1994. Bên Huyện Thái Thụy và xã Thái Học đã có tờ trình báo cáo giải trình lý do là do công tác lưu trữ của địa phương thời bấy giờ không dược tốt nên đã làm thất lạc và mối mọt, nhưng trong sổ hệ thống cán bộ lưu trữ tại Phòng Nội vụ huyện vẫn thể hiện thời gian diễn biến quá trìnhcông tác của tôi gửi sang cơ quan bảo hiểm để hoàn thiện hồ sơ giải quyết chế độ hưởng BHXH cho tôi nhưng cơ quan BHXH vẫn không tiếp nhận hồ sơ. Trong khi đó những cán bộ công tác cùng tôi đã được hưởng chế độ từ lâu. Vậy tôi xin hỏi Quý cơ quan, tôi cần làm gì và gặp cơ quan nào để được giải quyết hưởng chế độ như những người cùng công tác với tôi và đảm bảo sự công băng cho tôi.
Người gửi: Đỗ văn Khuê Địa chỉ:
Đơn vị trả lời: Các sở, ban, ngành thuộc UBND tỉnh
Ngày gửi: 26/10/2017
Nội dung:
Tôi là Bùi Thị Liễu, năm nay 80 tuổi trước năm 1979 tôi và chồng tôi là Phạm Văn Tìu có hộ khẩu thường trú tại thôn Thọ Cách, xã Thuỵ Quỳnh, huyện Thái Thuỵ, tỉnh Thái Bình. Năm 1979, gia đình tôi đi xây dựng kinh tế mới tại xã Quảng Điền, huyện Quảng Hà, tỉnh Quảng Ninh theo quyết định di dân đi xây dựng vùng kinh tế mới của tỉnh Thái Bình. Nay tôi muốn được cung cấp quyết định di dân đi xây dựng kinh tế mới và danh sách hộ đi xây dựng kinh tế mới có tên hộ gia đình tôi (là hộ Phạm Văn Tìu, thôn Thọ Cách, xã Thuỵ Quỳnh, huyện Thái Thuỵ, tỉnh Thái Bình) có được không và cơ quan nào cung cấp cho gia đình tôi?
Người gửi: Bùi Thị Liễu Địa chỉ:
Đơn vị trả lời: UBND xã/phường
Ngày gửi: 05/07/2017
Nội dung:
Bố tôi được hưởng chế độ người bị nhiễm chất độc hóa học loại 1, em gái tôi được hưởng chế độ của con người nhiễm chất độc trong chiến tranh. Năm 2016, bố tôi chết, vậy gia đình tôi có được là gia đình chính sách không, có được miễn các khoản đóng góp đối với gia đình chính sách không? Từ khi bố tôi chết, chế độ thăm hỏi ngày 27/7 hàng năm cũng bị cắt là đúng hay sai?
Người gửi: Trần Việt Cường Địa chỉ:
Đơn vị trả lời:
Ngày gửi: 21/06/2017
Nội dung:
Tôi công tác và ký hợp đồng không xác định thời hạn đã 7 năm tại Ngân hàng Chính sách xã hội với vị trí cán bộ chuyên môn, ngạch kinh tế viên, bậc 3/8. Vậy tôi có phải là viên chức không?
Người gửi: Nguyễn Văn Nam Địa chỉ:
Đơn vị trả lời:
Ngày gửi: 19/11/2016
Nội dung:
Cho tôi hỏi xe máy tôi mua lại qua nhiều người không có giấy tờ mua bán gì giờ tôi muốn sang tên của tôi thi phải cân những giấy tờ gì và nộp thủ tục đó ở đâu?
Người gửi: Hoàng Mạnh Tiến Địa chỉ:
Đơn vị trả lời:
Ngày gửi: 14/10/2016
Nội dung:
Bố tôi là người được hưởng chế độ người có công bị nhiễm chất độc hóa học. hiện bố tôi vẫn nhận lương hằng tháng. Tuy nhiên hiện gia đình tôi bị mất giấy chứng nhận này. Kính hỏi gia đình muốn xin cấp hoặc xin được sao lại giấy tờ này thì phải làm thế nào? gia đình tôi đang cần gấp để gửi cho cơ quan khác xác nhận. kính mong giúp đỡ.
Người gửi: Phạm Thị Hồng Oanh Địa chỉ:
Đơn vị trả lời: Sở Lao động TBXH
Ngày gửi: 17/08/2016
Nội dung:
Toi bi mat bang lai xe mo to gio toi muuon duoc cap lai co duoc khong
Người gửi: Tran Minh Hong Địa chỉ:
Đơn vị trả lời: Sở Giao thông Vận tải
Ngày gửi: 26/07/2016
Nội dung:
Tôi xin hởi tôi có Giấy phép lái xe máy do Cục quản lý xe máy-Bộ quốc phòng cấp năm 2001, không kỳ hạn. nay tôi muốn đổi sang GPLX do Bộ GTVT cấp có được không? tôi liên hệ đổi ở đâu?
Người gửi: Phạm Văn An Địa chỉ:
Đơn vị trả lời: Các tổ chức khác
Ngày gửi: 05/04/2016
Nội dung:
Đề nghị cho biết việc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân được tiến hành theo nguyên tắc nào và độ tuổi theo quy định cụ thể?
Người gửi: Nguyễn Hà Linh Địa chỉ:
Đơn vị trả lời: Sở Tư pháp