Đồng chí Phạm Văn Sinh, Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc tết tại Bệnh viện Nhi

27/01/2017


Chiều ngày 27/01/2017 (30 Tết Đinh Dậu), đồng chí Phạm Văn Sinh, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà các y, bác sĩ làm việc trong kíp trực đêm giao thừa và các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Nhi tỉnh.

Đồng chí Phạm Văn Sinh, Bí Thư Tỉnh ủy chúc tết, tặng quà cán bộ, nhân viên Bệnh viện nhi tỉnh. Ảnh: Thành Tâm

Báo cáo với đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo Bệnh viện Nhi cho biết, hiện đơn vị đang tiếp nhận và điều trị 133 bệnh nhân, trong đó có 37 bệnh nhân điều trị chăm sóc cấp 1, 13 bệnh nhân hồi sức tích cực và 5 bệnh nhân cấp cứu; bệnh viên bố trí 50 y, bác sĩ, cán bộ, công nhân viên phục vụ và đủ cơ số thuốc cũng như trang thiết bị để chăm sóc các bệnh nhân trong đêm giao thừa.

Sau khi nghe đại diện lãnh đạo bệnh viện báo cáo tình hình hoạt động, công tác chuẩn bị cho khám, chữa bệnh trước, trong và sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, y bác sĩ bệnh viện trong năm qua cũng như công tác chuẩn bị kế hoạch tổ chức thường trực cấp cứu 24/24h, dự trù các trang thiết bị y tế, thuốc men, thành lập đội cấp cứu ngoại viện để sẵn sàng phục vụ người bệnh, tăng cường công tác an ninh trật tự tại các khoa, phòng trong toàn bệnh viện. Đồng chí yêu cầu trong những ngày Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, bệnh viện cần chủ động về nhân lực, trang thiết bị y tế, thuốc, phương tiện cấp cứu... bảo đảm xử trí kịp thời tất cả các trường hợp phải nhập viện và sẵn sàng hỗ trợ cho tuyến dưới khi có nhu cầu; đồng thời bố trí nhân lực trực 24/24 giờ ở tất cả các khoa, ngoài ban trực chính cần có ban trực phụ để tăng cường khi cần thiết.

 

Đồng chí Phạm Văn Sinh, Bí Thư Tỉnh ủy thăm hỏi, chúc tết, tặng quà  bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi tỉnh. Ảnh: Thành Tâm

Nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc tập thể cán bộ, y bác sĩ bệnh viện sức khỏe, thành công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017. Đồng chí Bí thư đã đến các khoa thăm hỏi, động viên, tặng quà chúc tết các bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện.

 

Theo Baothaibinh.com.vn